NTPLATE

Giới thiệu về tấm hai thành phần

     Tấm thép hai thành phần là một loại vật liệu phức hợp bao gồm lớp Carbide Crôm có độ cứng cao được phủ lên tấm nền bằng phương pháp hàn. Để sản xuất tấm hai thành phần, chúng tôi sử dụng vật liệu hàn cung cấp bởi các nhà sản xuất danh tiếng như Corodur của Đức hay Huyndai Welding của Hàn Quốc.

Thiết bị quan trọng nhất để sản xuất tấm hai thành phần chất lượng cao là máy hàn tự động hiện đại.

Phương pháp hàn với mức cấp năng lượng cao đảm bảo sự kết dính giữa kim loại nền và lớp phủ cứng. Quy trình này còn giảm thiểu sự hòa tan của kim loại mối hàn vào kim loại nền. Kết quả là một lớp Carbide chắc khỏe, nguyên chất và đồng nhất được tạo ra. Nhờ đó, tấm hai thành phần của chúng tôi có khả năng chống mài mòn đồng đều từ mặt trên xuống đáy lớp phủ cứng.

Sau khi hàn, tấm hai thành phần được cán phẳng và đồng thời làm giảm ứng suất. Sản phẩm đã sẵn sàng để giao cho khách hàng hoặc chuyển sang các công đoạn gia công tiếp theo tại nhà máy của chúng tôi.

Mô tả sản phẩm

Các loại NTplate và thông số kĩ thuật

NTplate là tên gọi chung của tấm hai thành phần do tập đoàn Nam Thành sản xuất. Có 4 loại NTplate được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau theo bảng dưới đây:

Khả năng chịu mài mòn của tấm NTplate:

Nhờ độ cứng cao của lớp carbride crom, có thể đạt mức 1.500 HV (gần gấp đôi hạt mài Silica), tấm hai thành phần có khả năng chịu mòn tốt hơn rất nhiều các loại vật liệu khác. Biểu đồ dưới đây thể hiện kết quả mài mòn được thử theo tiêu chuẩn G65(A)-2010.

Từ kết quả, có thể thấy rằng tấm NTplate có khả năng chống mài mòn cao hơn thép thường rất nhiều. Do đó, tuổi thọ của chúng gấp từ 4 đến 26 lần thép thường.

Kích thước và chiều dài của NTplate:

NTplate tiêu chuẩn dài 3,00m & rộng 1,50m và được sản xuất với nhiều độ dày khác nhau theo bảng dưới đây:

Chúng tôi có thể cung cấp NTplate theo yêu cầu của khách hàng dù đó là sản phẩm được gia công hoàn chỉnh hay tấm cắt theo bản vẽ.