Giới thiệu

NamThanhGroup – GIẢI PHÁP TỐI ƯU – HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

Tập đoàn Nam Thành được thành lập trên cơ sở Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Nam Thành từ năm 2001 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với năng lực của Công ty và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Nam thành đã, đang và sẽ ngày càng mở rộng quy mô, năng lực trên nhiều mặt.

Minh chứng cho sự lớn mạnh ấy là sự ra đời liên tiếp của 3 công ty thành viên nữa, đưa Nam Thành lên thành Tập đoàn Nam Thành như ngày nay. Đó là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Nam Thành, Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Nam Thành và Công ty TNHH Cơ khí Nam Thành.

Tại NamThanhGroup, chúng tôi :

Là Tập đoàn hàng đầu chuyên thiết kế, chế tạo và cung cấp thiết bị, phụ tùng cho các nhà máy xi măng, nhiệt điện, phân bón, than và khoáng sản. Đặc biệt, là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sản xuất ra các loại con lăn băng tải chất lượng cao đáp ứng theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, tiêu chuẩn DIN của Đức và tiêu chuẩn CEMA Mỹ.

Công ty Nam Thành chúng tôi là nhà cung cấp, chế tạo mới và phục hồi con lăn, bàn nghiền trong máy nghiền đứng ở các nhà máy xi măng Nhiệt điện và Phân bón.

Song song với công việc chế tạo, Công ty Nam Thành chúng tôi cũng là nhà thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành các hệ thống băng tải cấp liệu cho các nhà máy xi măng, nhiệt điện và khai thác mỏ. Đã tham gia thi công các công trình cung cấp hệ thống vận chuyển vật liệu như: Nhiệt điện Vũng Áng công suất 1200MW do tổng thầu là Lilama, Nhiệt điện Nghi Sơn công suất 600MW do tổng thầu là Marubeni, Nhiệt điện Thái Bình 1 công suất 600MW do tổng thầu Marubeni, Nhiệt điện Thái Bình 2 công suất 1200MW do công ty FLSmith là nhà thầu chính cung cấp hệ thống vận chuyển than, Hệ thống đốt rác thải công nghiệp công suất 20 tấn/giờ nhằm giảm tiêu thụ than giúp giảm khí thải môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế như cho Công ty CP xi măng Hà Tiên v.v

Áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. NamThanhGroup đã tiếp nhận chuyển giao dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác.

NamThanhGroup: Uy Tín – Chất Lượng – Sáng Tạo

Trong kinh doanh, cùng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, chúng tôi luôn đề cao “chất lượng – uy tín” là hàng đầu. Dựa trên nền tảng vững chắc, Nam Thành Group phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao nơi sức mạnh tập thể được phát huy, nơi không ngừng sáng tạo và đi lên theo định hướng dài hạn mang tính chiến lược.

Với phương châm luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu, chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội và sự hợp tác nhằm hướng tới một Nam Thành phát triển bền vững. “Uy tín”, “Chất lượng” “Sáng tạo” là cam kết của chúng tôi trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Đó chính là nền tảng tạo nên thương hiệu để gặt hái thành công của Nam Thành Group.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.